Thư viện Video Clip

Video Clip hướng dẫn cài đặt và cấu hình tổng đài Openscape Business S

OpenScape Business S là tổng đài chuyển mạch mềm trong dòng sản phẩm OpenScape Business cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm này hỗ trợ đến 500 IP Phone và UC , Call Center, Meet Me Confferencing ... trên một hệ thống. OpenScape Business S có thể triển khai trên server vật lý hoặc chạy ảo hoá Vmware ( Hyper-V cũng chạy được nhưng không khuyến khích sử dụng). THEGIOITONGDAI sẽ trình bày quá trình cài đặt tổng đài chuyển mạch mềm OpenScape Business S trên nền tảng ảo hoá Vmware.

Video Clip giới thiệu về tổng đài Unify Siemens

Trong quá trình phát triển trên 20 năm tại Việt Nam, Unify tiếp nối Siemens Enterprise Communications, có hàng ngàn khách hàng sử dụng các hệ thống tổng đài điện thoại HiPath 1100, HiPath 3000, HiPath 4000 và OpenScape Voice.

Video Clip hướng dẫn cấu hình và lập trình tổng đài điện thoại Siemens Hipath 3000

Bạn muốn làm chủ một hệ thống tổng đài siemens Hipath 3000 (gồm các dòng Siemens Hipath 3550, Siemens Hipath 3750, Siemen Hipath 3800,...), bạn muốn khắc phục nhanh chóng khi có các sự cố xảy ra. Ngoài việc tìm các tài liệu hướng dẫn trên mạng Internet, THEGIOITONGDAI sẽ mang đến các bài hướng dẫn cụ thể và rõ ràng nhất bằng video clip để giúp bạn.

Video Clip hướng dẫn cấu hình và lập trình tổng đài điện thoại Siemens Hipath 1100

Bạn muốn làm chủ một hệ thống tổng đài siemens Hipath 1100 (gồm 3 dòng Siemens Hipath 1120, Siemens Hipath 1150, Siemen Hipath 1190), bạn muốn khắc phục nhanh chóng khi có các sự cố xảy ra....Ngoài việc tìm các tài liệu hướng dẫn trên mạng Internet, THEGIOITONGDAI sẽ mang đến các bài hướng dẫn cụ thể và rõ ràng nhất bằng video clip để giúp bạn.

Video Clip giới thiệu quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại Siemens

Hãng Siemens cho ra đoạn video clip giới thiệu nhà máy sản xuất tổng đài điện thoại của Siemens, từ quy trình sản xuất, lắp ráp và các công đoạn đóng gói để phục vụ người tiêu dùng cuối cùng....
0903.379.585