SMS Brandname là gì ?

SMS Brandname hay còn gọi là tin nhắn SMS thương hiệu doanh nghiệp là cách thức nhắn tin đến người dùng mà hiện hữu ở tên người gửi là tên của công ty mình hoặc thương hiệu mà quý khách hàng muốn thể hiện chứ không phải hiện đầu số tin nhắn bình thường nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu hay công ty của quý khách. Tên thương hiệu tối đa 11 ký tự, tin nhắn Brandname được chia làm 2 loại là Tin nhắn quảng cáo và tin nhắn chăm sóc khách hàng với mức giá khác nhau.

Lợi ích của dịch vụ     

Đối với người sử dụng dịch vụ:

-  Nhận biết thương hiệu, nắm bắt được thông điệp của sản phẩm dịch vụ qua tin nhắn SMS ngay lập tức.

-  Hài lòng với sự chăm sóc khách hàng của quý công ty.

Đối với doanh nghiệp thuê bao dịch vụ:

-  Dễ dàng chăm sóc, tiếp cận, quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Tên thương hiệu được hiện lên thay vì số điện thoại không có ý nghĩa. Cung cấp thông tin dịch vụ cho khách hàng trung thành và tiềm năng của mình một cách nhanh nhất.

-  Có thể kiểm tra chính xác khách hàng có nhận tin nhắn hay chưa. Hình thức sử dụng đơn giản: có thể gửi theo Group và Click chuột qua account trên website.

-  Chi phí của hình thức này tương đối thấp hơn so với các quản cáo truyền thông khác. Với chu trình hoàn toàn tự động, gửi đi hơn 100.000 tin nhắn trong một giờ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tham khảo thêm tại : SMS CSKHSMS Quảng Cáo

21-04-2015 | Nguồn: ST
0903.379.585