Giải pháp của AudioCodes về SIP Trunking dành cho Alcatel- Lucent.

Khi các nhà cung cấp dịch vụ và Enterprise chuyển hướng sang dịch vụ nền tảng IP, họ đối mặt với thử thách giữa các hệ thống VoIP khác nhau. Việc kết nối đến các dịch vụ SIP Trunk yêu cầu Doanh nghiệp nắm bắt được nhiều thách thức mới, bao gồm việc "bắt tay" giữa mạng nhà cung cấp SIP Trunking và Tổng đài IP-PBX doanh nghiệp, việc bảo mật mạng Doanh nghiệp từ các mối nguy cơ tại mạng nhà cung cấp dịch vụ IP, quản lý mạng, v.v. Nhà cung cấp dịch vụ được yêu cầu để hỗ trợ một loại điểm giới hạn Doanh nghiệp, hỗ trợ sự điều chỉnh, bảo mật và quản lý dịch vụ.

Khách hàng Alcatel-Lucent đối mặt với các thử thách, cũng giống như khách hàng mảng Truyền thông hợp nhất và điện thoại IP của nhà cung cấp khác. Đối với doanh nghiệp tầm trung, việc sử dụng nền tảng platformOmniPCX Enterprise Communication Server của Alcatel-Lucent và hệ thống OpenTouch Business Edition, được ưu thích trong việc tham gia lợi ích thương mại của việc di chuyển từ dịch vụ PSTN đắt đỏ đến dịch vụ SIP trunking linh hoạt, giá cả hợp lý.

Giải pháp của AudioCodes về SIP Trunking dành cho Alcatel- Lucent.

Dòng thiết bị Mediant loại hỗ trợ E-SBC của AudioCode là một thành phần trong Chương trình partner của Alcatel-Lucent, hỗ trợ việc kết nối hệ thống điện thoại IP của Alcatel-Lucent vào trong dịch vụ SIP Trunking.

Sự tích hợp dòng sản phẩm Mediant AudioCodes có hỗ trợ chức năng Enterprise Session Border Controllers (E-SBCs) với giải pháp SIP của Alcatel-Lucent SIP dành cho doanh nghiệp, bao gồm OpenTouch Business Edition và OmniPCX Enterprise Communication Server, cung cấp cho doanh nghiệp độ bảo mật, "bắt tay" phiên session và đảm bảo mức độ dịch vụ, được yêu cầu kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ SIP và kết nối user từ xa cho các ứng dụng SIP doanh nghiệp, trong khi vẫn duy trì vận hành liên thông mạng và khả năng quản trị.

AudioCodes E-SBC có thể cho phép nhân viên hoặc partner không ở trong phòng vẫn nhận đầy đủ các tiện ích từ các giải pháp Hội thảo nhóm và cộng tác của Alcatel-Lucent OmniTouch mà chúng mang nhưng đặc trưng hiện hữu presence, instant messaging, audio, video và hội thảo qua web.

AudioCodes E-SBC cung cấp cho khách hàng với khả năng như phòng thủ vành đai, tiêu chuẩn hóa SIP và truyền mã hóa mà rất cần thiết trong dịch vụ SIP trunking tiện lợi và kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ SIP Trunking, giống như trong các ứng dụng Truyền Thông Hợp Nhất như nền tảng của Truyền Thông Hợp Nhất Microsoft Unified Communications.

Công cụ Mediant E-SBCs đang tích hợp vào danh sách các sản phẩm Audiocode mà đã được test vận hành liên thông, bao gồm VoIP Gateway MediaPack 11x, 20x, và Media Gateway Mediant 600, 1000,2000,3000 và 5000 - các giải pháp của Alcatel-Lucent như OmniPCX EnterpriseAlcatel-Lucent OmniPCX Office, và Genesys SIP Server.

 

Khắc họa mô hình giải pháp SIP Trunking cho Alcatel- Lucent

 - Đơn giản, dễ dàng cho triển khai các giải pháp Kết nối SIP Trunking trong các giải pháp Telephony của Alcatel-Lucent 
 - Hỗ trợ đồng thời các chức năng Phòng thủ vành đai ngoài, "bắt tay", và bảo vệ dịch vụ 
 - Được tích hợp các cổng VoIP Media Gateway và bộ công cụ E-SBC, giảm CAPEX và OPEX, loại trừ phải mua thêm và việc triển khai các thiết bị khác, đơn giản hóa việc bảo trì và quản lý 
 - Giải pháp chuẩn cơ bản vận hành liên thông đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn 
 - Chọn lựa nhiều hạ tầng, hỗ trợ từ 24 phiên SIP và lên đến 1000 phiên Session 
 - Transparent communication for mobile users 
 - Hỗ trợ Chức năng dự phòng qua PSTN khi sự cố 
 - Mã hóa xử lý Truyền thông, tăng độ lợi, DTMF/FAX, v.v.. 
 - Kết nối nhánh ngoài và bắt tay mở rộng với nhiều Nhà cung cấp thiết bị và các giao thức triển khai khác 
 - Khả năng nâng cấp các chuẩn SIP tương thích, cho phép bắt tay SIP Trunking giữa các tổng đài TDM-PBX và tổng đài IP-PBX trong nhiều hệ thống khác nhau của khách hàng 
 - Đơn giản hóa việc quản lý và bảo trì thông qua việc sử dụng công cụ quản lý Hợp nhất 
 - Giải pháp gốc cho tương lai với khả năng hỗ trợ nhiều loại chuẩn SIP Trunking và các ứng dụng Truyền Thông Hợp Nhất (UC) 
 - Kết nối đa dịch vụ cung cấp để tối ưu hóa tỉ lệ thuế quan

16-11-2015 | Nguồn: Audiocode.com
0903.379.585