Tài liệu hướng dẫn

Hướng dẫn cấu hình kết nối đa chi nhánh với thiết bị MediaPack 11x FXO của AudioCodes

Hầu hết các thiết bị tổng đài ở Việt Nam do yếu tố lịch sử nên hầu hết là tổng đài analog ( TDM ) như Panasonic hay Hipath 1190 .... Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các tổng đài IP ngày càng phổ biến do những lợi ích thiết thực của hệ thống mang lại như giảm chi phí cuộc gọi, đảm bảo thông tin nhanh chóng và chính xác....

Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T26P

Điện thoại Yealink SIP-T26P là dòng điện thoại có màn hình 132x64 và hỗ trợ đến 03 account SIP. Thiết bị hỗ trợ 45 phim gồm 13 phím có thể lập trình. Thegioitongdai sẽ hướng dẫn các bước tiến hành cấu hình điện thoại.

Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T28P

Điện thoại Yealink SIP-T28P có màn hình màu kích thước 320x160 và hỗ trợ lên đến 6 tài khoản SIP. Dòng điện thoại này hỗ trợ 48 phím trong đó có 16 phím lập trình. Thegioitongdai sẽ hướng dẫn bạn các bước tiến hành cấu hình cụ thể.

Hướng dẫn cách cấu hình SIP TRUNK giữa AudioCodes Voice Gateway và OpenScape Business

OpenScape Business là dòng sản phầm kế thừa và phát triển từ tổng đài Siemens Hipath 3000. Trong các sản phẩm của OpenScape Business thì chúng tôi chú trọng đến sản phẩm OpenScape Business S - là một tổng đài chuyển mạch mềm (softswitch) được cài đặt trên hệ điều hành SUSE Linux Enterperise 64 bit. Do đó, sản phẩm này có thể chạy trên khá nhiều phần cứng server khác nhau như IBM, HP hay DEL ....

Cấu hình VoIP Gateway MediaPack 11x FXO với tổng đài Elastix (Asterisk)

Tổng đài Elastix là một ứng dụng truyền thông hợp nhất (Unified Communications) tích hợp rất nhiều ứng dụng như voice, IM, Fax, Contact Center. Trong đó, phần voice thì tích hợp của Asterisk. Bài này chúng tôi sẽ trình bày cách cấu hình MediaPack 11x FXO với Asterisk trên giao diện của Elastix.

Cấu hình IP Phone GXP1400 với SIP Server

GrandStream GXP 1400 là dòng điện thoại IP phone giá rẻ không hỗ trợ PoE.Dòng GXP1405 có cấu hình hoàn toàn tương tự GXP1400 nhưng có hỗ trợ thêm PoE. Cấu hình và giao diện quản trị của GXP1400 và GXP1405 là giống như nhau và cùng sử dụng firmware.

Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T19

Dòng điện thoại Yealink SIP-T19 là dòng điện thoại có giá thành rẻ nhất hiện nay của Yealink và các hãng khác. Thiết bị hỗ trợ màn hình đơn sắc khá lớn lên đến 132x64 pixels. Cùng THEGIOITONGDAI xem các bước để tiến hành cấu hình cho điện thoại này.

Hướng dẫn cài đặt tích hợp Microsoft Lync 2010, Asterisk và Skype

Đây là mô hình cho ý tưởng triển khai mô hình kết hợp Microsoft Lync 2010 với hệ thống Asterisk gọi ra thông qua tài khoản Skype.

Hướng dẫn cách upgrade firmware cho điện thoại OpenStage của Siemens

Thegioitongdai hướng dẫn các bạn các bước thực hiện để tiến hành cập nhập firmware cho điện thoại OpenStage. Mời các bạn nhấn vào để xem chi tiết hướng dẫn.

Cấu hình điện thoại 310HD của Audiocodes sử dụng với tổng đài Elastix (Asterisk)

Thegioitongdai hướng dẫn các bạn các bước để tiến hành cấu hình cho điện thoại 310HD của AudioCodes sử dụng với tổng đài Elastix (tổng đài mã nguồn mở của Asterisk).
Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 Next
0903.379.585