Tài liệu hướng dẫn

Hướng dẫn cấu hình bắt tay giữa tổng đài Avaya và Gateway Audiocodes mediapack 124

Các cổng Truyền Thông Thoại của AudioCodes cung cấp khả năng dự phòng, cung cấp các ứng dụng UC cho Avaya từ trong một văn phòng nhỏ kết nối đến hệ core thông qua Communication Manager 5.0+, và các dịch vụ vận hành kiểu SIP (SIP Enablement Services - SES)

Hướng dẫn cách gọi điện thoại mà không cần sử dụng tổng đài điện thoại

Không cần tổng đài nội bộ vẫn có thể gọi nội bộ trong mạng LAN, không cần tổng đài IP, chỉ cần cắm điện thoại vào mạng LAN là có thể sử dụng được ngay. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn viết trong bài này.

Hướng dẫn cách bảo mật cho tổng đài IP bằng Email

Ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể giám sát trạng thái hoạt động của tổng đài IP (tổng đài số, hoặc Grandstream UCM6102 và Grandstream UCM6510) như ai login vào, ai đang cố gắng login vào tổng đài, Hệ thống bị reboot, Bộ nhớ ghi âm sắp đầy, Kết nối đầu số 1800/1900 bị mất kết nối, Tất cả đều được tự động gửi qua email cho bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt DHCP của Windows để cấu hình DHCP cho điện thoại IP của Siemens.

THẾ GIỚI TỔNG ĐÀI sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt DHCP của Windows để cấu hình DHCP cho điện thoại IP của Siemens........, và hướng dẫn cấu hình VLAN cho IP phone.

Hướng dẫn cách phục hồi điện thoại IP OpenStage không boot được

Khi điện thoại OpenStage IP phone đang cập nhật firmware (thông qua manual hay dùng qua DLS) và chúng ta vô tình làm mất nguồn hay rút điện do thấy điện thoại không hiển thị. kết quả là điện thoại bị lỗi firmware bị hỏng hay đang nạp firmware mới và mất điện......

Hướng dẫn cấu hình hiển thị Missed call trên điện thoại OpenStage 15 HFA

Đối với điện thoại OpenStage 15 chuẩn SIP thì việc hiện thị Missed call tương đối đơn giản, dễ sử dụng hơn. Ví dụ như khi có cuộc gọi bị nhỡ, thì phím View message sẽ nháy đỏ liên tục để báo hiệu có missed call hoặc voice mail đến. Nhưng với điện thoại OpenStage 15 chuẩn HFA thì lại không có chức năng hiển thị Missed call bằng phím View message. Và để biết có Missed call đến và xem được thông tin Missed call thì chúng ta cần điều chỉnh một số thông số trong cấu hình của tổng đài OsBiz và điện thoại OpenStage 15 như sau....

Hướng dẫn cấu hình điện thoại Cordless IP Phone YeaLink W52P/W52H

Điện thoại Yealink W52P là một hệ thống điện thoại không dây kiểu SIP được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và dòng SoHo gia đình để tiết kiệm chi phí nhưng nền tảng di động vẫn dựa trên chuẩn kết nối SIP. Vừa bao gồm cả những lợi ích của truyền thông không dây và vừa có các tính năng đa dạng dành cho doanh nghiệp của loại điện thoại VOIP, người dùng có thể được hưởng lợi từ việc thoải mái di chuyển, thông tin liên lạc thoại sống động, tiện ích đa tác vụ, các tính năng chuyên nghiệp như hệ thống liên lạc nội bộ, chuyển hướng, chuyển tiếp cuộc gọi, hội nghị 3 điểm, hỗ trợ nguồn qua port mạng PoE,.....

Hướng dẫn giám sát hoạt động và báo cáo trạng thái Agent cho hệ thống OpenScape Contact Center

Hệ thống OpenScape Contact Center cho phép Supervisor xem các báo cáo theo thời gian thực về trạng thái hoạt động của điện thoại viên: Chúng ta có thể chọn rất nhiều tham số khác nhau để hiển thị lên báo cáo. Dựa vào Realtime Report, Supervisor sẽ biết được các điện thoại viên đang nói chuyện, đang nhập liệu hay đang Busy. Điện thoại viên đang ở trong trạng thái đó bao lâu ....Supervisor có thể click trực tiếp vào từng điện thoại viên đang nói chuyện để thực hiện nghe xen (silent monitoring)

Hướng dẫn cách reset về cấu hình nhà sản xuất cho điện thoại Grandstream DP715

Thực hiện một thiết lập reset lại trên thiết bị Grandstream DP715 là một chức năng rất nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện. Phương thức factory reset theo giao diện web được mô tả ở đoạn trên là phương pháp được nhiều ưa thích. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu bạn quên mật khẩu quản trị của bạn và không thể đăng nhập vào bằng giao diện web? Điều này khiến cho việc thiết lập theo kiểu Thiết lập lại bằng thủ công.

Hướng dẫn các bước cấu hình điện thoại IP của Grandstream dòng DP715/710

Grandstream DP715 / 710 là một Điện thoại IP không dây loại DECT giá rẻ đáng tin cậy làm việc với các dịch vụ tổng đài IP-PBX ảo hoặc môi trường tổng đài IP-PBX linh động người dùng. Bạn có thể thêm lên đến 05 thiết bị cầm tay không dây kết nối đến máy trạm cơ sở DP715. Hướng dẫn này được dựa trên sự hiểu biết rằng bạn đang sử dụng điện thoại DECT trong cấu hình mặc định của nhà sản xuất, có được một địa chỉ IP động được cấp từ router sử dụng DHCP, đó là cách mà hầu hết router được cấu hình.
1 2 3 4 5 6 7 8 Next
0903.379.585