Khuyến mãi

Những tính năng mới của OpenScape Business S V2

Vào đầu tháng 09/2015, hãng Unify đã chính thức thông báo OpenScape Business V2 với nhiều tính năng quan trọng. Sau đây là những tính năng mà chúng tôi quan tâm : OpenScape Business S hỗ trợ lên đến 1500 thuê bao IP, Hỗ trợ UC Smart trên UC Booster Card / Server / Business S và có thể dùng ứng dụng Scheduled meet me conferences trên UC Smart, Hỗ trợ VoIP client ( HFA ) trên Myportal to go, Hỗ trợ chạy ảo hóa OpenScape Business S trên Microsoft Hyper V Server 2012 R2.

Giới thiệu ứng dụng MyPortal to go dành cho cho Smartphones

Ứng dụng myPortal cho smartphones là "myPortal to go" có thể được download từ appstore hoặc google play và cài trên thiết bị di động với giao diện thân thiện cho người dùng. myPortal to go hỗ trợ các chế độ sau:Ứng dụng Mobile, bao gồm dịch vụ One Number Service (yêu cầu Mobility license trên OpenScape Business), Ứng dụng điều khiển điện thoại

Tư vấn giải pháp Call Center của Genesys

AudioCodes cung cấp các cổng Truyền thông thoại Gateway và IP Phone phù hợp cho Khách hàng Doanh Nghiệp và khách hàng với cấp độ Nhà Cung cấp Dịch vụ Hạ tầng Viễn Thông (Carrier), được yêu cầu để chạy hệ thống "Genesys Labs IP" vận hành như bộ phần mềm.

Tư vấn giải pháp Avaya DevConnect SIP Certified Gateways

Các sản phẩm của AudioCodes được câp chứng chỉ đầy đủ tương thích với Communication Manager và Dịch vụ SIP Enablement Services của Avaya, và có thể "plug-and-play" với các tổng đài IP-PBX của Avaya và các giải pháp Hội Nghị Truyền Hình

Tư vấn giải pháp Genesys SIP Select

AudioCodes được lựa chọn là nhà cung cấp duy nhất cung cấp các cổng Truyền thông thoại - đã được chứng nhận, cho chương trình lựa chọn SIP - SIP Select program - của Genesys. Các thiết bị cổng thông tin thoại của AudioCodes, sản phẩm đã được chứng nhận và tin cậy, cung cấp cho việc triển khai các Contact Centen của Genesys với các giao tiếp cơ bản đến các tổng đài PBX và PSTN truyền thống.

Tư vấn giải pháp Tổng đài VoIP Alcatel-Lucent

Các cổng Truyền thông thoại của AudioCodes được cấp chứng chỉ cho các bản cài đặt của Alcatel-Lucent OmniPCX Office và OmniPCX Enterprise 9.0 IP Telephony-enabled branch office Các cổng Truyền Thông Thoại Media Gateway cho Alcatel-Lucent OmniPCX Office và OmniPCX Enterprise Các bộ Thoại Analog dành cho Alcatel-Lucent OmniPCX Office và OmniPCX Enterprise

Giải pháp AudioCodes MSBG PLUS - Nhu cầu của thị trường

Tổng đài IP-PBX, các ứng dụng âm thoại và các ứng dụng dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) từ Nhà cung cấp ISP với mục đích truyền thông hợp nhất (UC) đang phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau khi phát triển và triển khai các dịch vụ cho các doanh nghiệp. Việc lựa chọn nền để ứng dụng có thể vận hành là một yếu tố quyết định cho việc triển khai thành công bất kì ứng dụng nào. Mẫu hình cổng kết nối doanh nghiệp đa dịch vụ (Multi-Service Business Gateways)-(MSBG) là một nền tảng lý tưởng cho đặt tổng đài IP-PBX và các ứng dụng VAS trong một thiết bị đa chức năng theo định hướng doanh nghiệp.

Giải pháp kết nối bảo mật đến Skype Connect cho tổng đài điện thoại

Các doanh nghiệp với tổng đài TDM và thiết bị truyền thông TDM hiện đang sử dụng có thể hưởng tiết kiệm chi phí và sự linh động của Skype Connect mà không cần phải nâng cấp đắt đỏ khi sử dụng một cổng Truyền Thông thoại của AudioCode Media Gateway để tích hợp hai hệ thống với nhau.

Tích hợp Call Manager của ShoreTel vào Máy chủ Microsoft Communications Server và Exchange Server qua các cổng Media Gateway của AudioCodes

Mục đích xây dựng hợp nhất của ShorTel vào các kiến trúc âm thoại, trái tim của nền tảng Truyền Thông Hợp Nhất, để cho phép thiết lập nhiều đặc tính và độ tin cậy cao của các dịch vụ thoại. Đối với hệ thống IP Telephony, Contact Center, và các dịch vụ Truyền Thông Hợp Nhất, nó dễ dàng vận hàng "Plus and Play" ("cắm vào là chạy ") trong nhiều chi nhánh/site khi cần.

Giải pháp Avaya Communication Manager với các cổng Survivable SIP Gateways

Các cổng Truyền Thông Thoại của AudioCodes cung cấp khả năng dự phòng, cung cấp các ứng dụng UC cho Avaya từ trong một văn phòng nhỏ kết nối đến hệ core thông qua Communication Manager 5.0+, và các dịch vụ vận hành kiểu SIP (SIP Enablement Services - SES)
1 2 3 4 5 6 7 . 18 19 20 Next
0903.379.585