Khuyến mãi nổi bật

Giải pháp truyền thông hợp nhất

Loading...

Giải pháp truyền thông hợp nhất mà chúng tôi sử dụng ở đây là giải pháp Siemens OpenScape UC

Siemens OpenScape UC thực chất là một kiến trúc kỹ thuật (technology framework ) giúp cho tổ chức cung cấp những giao diện người dùng được chuẩn hóa và những kinh nghiệm người dùng ( user experience ) xuyên suốt qua nhiều ứng dụng, nhiều thiết bị và nhiều kênh khác nhau. Hệ thống này cho phép tích hợp những dịch vụ truyền thông đáp ứng thời gian thực như Internet Protocol (IP ) Phone, presence, call control, speech control , instant messaging (IM)/chat và dịch vụ conferencing (voice/ video và nhữngdịch vụ không đáp ứng thời gian thực như voicemail, mail, sms và fax được gọi chung là unified messaging.

Bản thân các doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng rất nhiều hệ thống khác nhau để đáp ứng các nhu cầu thông tin của mình như hệ thống tổng đài , voicemail, fax , hệ thống email, hệ thống conferencing ( audio/video) , thậm chí một số công ty còn thiết lập cả hệ thống chat ( instant messaging ) nội bộ….

Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều hệ thống của nhiều hãng khác nhau và hoạt động độc lập với nhau làm nảy sinh nhiều vấn đề như tính tương thích hệ thống, lãng phí tài nguyên , tốn nguồn lực quản trị…. Ngoài ra việc tích hợp các dịch vụ này vào các ứng dụng nghiệp vụ của doanh nghiệp cũng rất khó khăn và tốn kém nhiều chi phí.

Xu hướng tất yếu, các doanh nghiệp đòi hỏi một hệ thống mới cho phép hợp nhất các thành phẩn đã đầu tư giúp người dùng cuối đơn giản hóa việc sử dụng, giúp nhà quản trị giảm bớt tải và giúp công ty giảm chi phí đầu tư ban đầu và giảm chi phí phát sinh trong tương lai ( đảm bảo ROI ).

Đối với người dùng, hệ thống giúp đơn giản hóa việc sử dụng bằng việc sử dụng một giao diện duy nhất có thể truy xuất đến nhiều dịch vụ khác nhau như voice, email, sms, conferencing và các ứng dụng nghiệp vụ trên nền tảng chung. Người dùng cuối có thể sử dụng laptop, điện thoại di động để truy xuất các dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp như gọi điện thoại, check email, kiểm tra voice mail. Người dùng cuối có thể nhanh chóng thực hiện collaboration với các đồng nghiệp khác từ bất cứ đâu, tham gia vào các buổi họp bằng audio / video. Hệ thống đồng nhất cho phép người dùng cuối ở bất cứ nơi đâu cũng có thể liên lạc và làm việc miễn là ở đó có internet.

Đối với người quản trị hệ thống thì việc ứng dụng hệ thống truyền thông hợp nhất cho phép tích hợp các hạ tầng thành một hệ thống tổng thể, giúp vận hành và cung cấp dịch vụ nhanh chóng hơn. Người quản trị giảm thời gian vận hành nhiều hệ thống.
Ngoài ra hệ thống được mềm hóa giúp giảm bớt không gian sử dụng , giảm chi phí sử  dụng điện năng.

Từ khóa khác: Giải pháp hội nghị trực tuyếnGiải pháp ghi âm tổng đàiGiải pháp âm thanh công cộng.
 

0903.379.585