Khuyến mãi nổi bật

Giải pháp tổng thể Quản Lý Bệnh viện


- Các thành phần của giải pháp đều nằm trong một hệ thống liên kết thống nhất, từ hệ thống dữ liệu đến các kiến trúc xây dựng.
- Do thiết kế theo hướng phân lớp (Module) nên khi áp dụng triển khai có thể theo từng Module riêng lẻ vẫn đảm bảo hoạt động tốt trong phạm vi nghiệp vụ của Module.
- Do phần mềm được viết 100% web application vì thế chỉ cần triển khai trên server đều có thể được sử dụng trên các máy trạm có cài trình duyệt IE, Firefox, Safari,...Vì vậy rất đơn giản trong việc triển khai và cài đặt.
- Hệ thống mở có khả năng tích hợp vào các phân hệ quản lý khác như: Quản lý nhân sự - tiền lương, Quản lý kinh doanh, … hay triển khai kết nối với các hệ thống Kế toán (Việc định nghĩa và thiết lập giao tiếp tuỳ theo từng giải pháp của từng hãng sản xuất và có sự hỗ trợ của các bên). 


Công nghệ phát triển giải pháp:
- Tất cả các phân hệ trên giải pháp tổng thể I-Hospital đều được phát triển trên cùng một hạ tầng công nghệ chuẩn chung.

- Công nghệ lập trình, phát triển ứng dụng trên java web application, kết hợp giữa công nghệ struts và Ibatis SqlMap.
- Hệ thống cơ sở dữ liệu đồng nhất trên Mysql 5.0 và có thể chuyển sang Oracle hoặc SQL Server 1 cách dễ dàng.
- Sử dụng hệ thống Font chuẩn Unicode UTF-8.
- Thiết kế trên mô hình 3 lớp.
- Sử dụng các công nghiệp tích hợp theo chuẩn công nghiệp để tích hợp tổng thể: Webextension, Web-Service.

Những ưu điểm của giải pháp:

Công nghệ tân tiến:
- Giải pháp I-Hospital được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại. Vì sản phẩm được phát triển bằng java nên có thể chạy trên mọi hệ điều hành, điều này giúp cho đáp ứng được đa dạng và thích hợp với tất cả hệ thống phần cứng sẵn có của khách hàng, đây là 1 lợi thế rất lơn của sản phẩm.

- Hỗ trợ Font chữ Unicode UTF-8.
- Hệ thống sử dụng toàn bộ Ajax vì vậy hệ thống chạy không khác gì so với hệ thống được phát triển trên Window Desktop Application.
- Do áp dụng công nghệ Ajax nên chạy nhanh và ổn định, người dùng không cần phải chờ lâu để load lại toàn bộ trang như web bình thường.
Tổ chức hợp lý:
- Đây là giải pháp cho nhiều mức độ quản lý, phù hợp với quy mô của các bệnh viện vừa và lớn, các phòng khám. Việc phân chia tổ chức được xác định một cách hợp lý, chia nhỏ thành các phân hệ để dễ dàng tổ chức triển khai.

- Do được phát triển trên từng module riêng biệt nhưng có sự thống nhất về tổ chức hệ thống cơ sỡ dữ liệu vì vậy có thể đáp ứng không những cho những tổ chức bệnh viện mà còn các tổ chức công ty phân phối dược hoặc nhà thuốc.
Giao diện đẹp và thân thiện:
- Các màn hình được thiết kế đơn giản, tiện với công tác nhập liệu.

Tính năng mở và mềm dẻo:
- Giải pháp I-Hospital cung cấp nhiều lựa chọn để người dùng có thể tùy biến chương trình phù hợp với phương thức hoạt động của mình. Người dùng có thể quy định chi tiết hệ thống các phương thức thu, chi, xuất nhập, loại chứng từ, tiếp đầu ngữ của các hóa đơn.

Tính kế thừa cao:
- Để giúp vận hành xử lý nhanh, giải pháp được xây dựng theo các phân hệ kế thừa và xử lý tự động. Dữ liệu và các báo cáo có thể kế xuất sang các dạng file khác nhau, dễ dàng kết nối với các hệ thống khác.

Đa người dùng:
- Hệ thống được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính.Với một máy chủ đủ mạnh, Hệ thống không hạn chế về số lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc).

Phát triển phần mềm:
- Quá trình phát triển giải pháp được kiểm soát bằng một quy trình hết sức chặt chẽ.Các tính năng đưa vào giải pháp được khảo sát và nghiên cứu kỹ; việc thiết kế các chức năng và lập trình được triển khai đồng bộ dựa trên sự phân công và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.Bên cạnh đó, mỗi tính năng của chương trình đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm khắc, tỉ mỉ trước khi đưa vào ứng dụng tại khách hàng. Nhằm đảm bảo tính ổn định cao nhất trong quá trình sử dụng.

Từ khóa khác: Giải pháp tổng đài điện thoạiGiải pháp hội nghị trực tuyếnGiải pháp CCTVGiải pháp âm thanh công cộng.

0903.379.585