Khuyến mãi nổi bật

Giải pháp hội chẩn y khoa trực tuyến


- HptPACS là giải pháp thu nhận, truyền tải và lưu trữ hình ảnh trong y khoa, với chức năng lưu trữ, cập nhật, chia sẽ hình ảnh tới các máy trạm trong hệ thống.
- eViewer là công cụ dùng để xem hình ảnh được chia sẽ từ máy chủ HptPACS. Ngoài việc xem, eViewer còn có các công cụ để xử lý trực tiếp hình ảnh tại máy trạm.
Yêu cầu về mạng đối với bệnh viện:
- Đường truyền ADSL: Có đường cung cấp trực tiếp (Download: 1 Mbps, Upload: 1 Mbps).

- Modem ADSL phải có chức năng NAT port theo range.
- Khuyến nghị: nên sử dụng IP tĩnh.
- Yêu cầu về băng thông: đường truyền có tốc  độ 1 Mbps trở lên (Upload: 1 Mbps và Download: 1 Mbps). Nếu tốc độ dưới 1Mbps, vẫn có thể kết nối nhưng chất lượng hình ảnh sẽ giảm.    

Mô hình triển khai và chức năng của HptPACS:
- Thu hình ảnh và lưu trữ trên HptPACS Server từ các thiết bị chẩn đoán hình ảnh theo chuẩn DICOM.

- Chia sẻ tới các trạm làm việc.
- Máy trạm được cài đặt phần mềm eViewer để đọc phim trực tiếp, không cần dùng phim.
- Truy cập nhanh, mọi lúc mọi nơi.
- Tương thích tốt với các thiết bị chẩn đoán hình ảnh cũng như các phần mềm quản lý Bệnh viện.
- Hỗ trợ việc chẩn đoán từ xa.
- HptPACS được xây dựng theo chuẩn quốc tế HL7 và có khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý bệnh viện (HIS: Hopital Information System), phần mềm quản lý phòng khám (CIS: Clinic Information System), phần mềm quản lý khoa chẩn đoán hình ảnh (RIS: Radiology Information System) nếu các giải pháp đó cũng tuân thủ theo tiêu chuẩn trên.


Giải pháp triển khai trên nền Web:
Chương trình đồng bộ ảnh:
- Chương trình đồng bộ dữ liệu giúp đưa hình ảnh và thông tin bệnh nhân từ hệ thống lưu trữ của bệnh viện lên hệ thống trực tuyến, giúp các bác sĩ có thể hội chẩn trực tuyến từ nhiều điểm ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

- Chương trình hỗ trợ các công tác  tìm kiếm bệnh nhân từ máy lưu trữ hình ảnh DICOM của bệnh viên. Chuyển hình ảnh tự động lên hệ thống trực tuyến. Chương trình hỗ trợ xử lý cùng lúc nhiều bệnh nhân  giúp giảm thời gian thao tác, các thao tác đều được ghi nhận trạng thái xử lý giúp kiểm soát được việc truyền nhận dữ liệu.Với công nghệ xử lý dữ liệu tiên tiến giúp hình ảnh được đồng bộ một các nhanh chóng.
eWebViewer:
- eWebViewer cho phép hiển thị các dữ liệu DICOM từ xa trực tiếp từ website và có thể truy cập thông qua mạng Internet hoặc Intranet. eWebViewer cho phép lấy hình ảnh y tế được tạo ra bởi phương thức của bệnh viện và được lưu trữ vào lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số, hiển thị chúng theo nhiều cách khác nhau và thực hiện các hoạt động xử lý hình ảnh tiên tiến.

Từ khóa khác: Giải pháp tổng đài điện thoạiGiải pháp hội nghị trực tuyếnGiải pháp ghi âm tổng đàiGiải pháp CCTV.

0903.379.585