Giới thiệu

Điều khoản sử dụng

Xin chào mừng bạn đến với website của THEGIOITONGDAI

Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận.

Bạn chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý và chấp thuận với các Điều khoản mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên Hệ - Phản Hồi. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận hỗ trợ khách hàng của THEGIOITONGDAI.

Thông tin điện tử
Khi khách hàng vào thegioitongdai.com.vn hoặc gởi email đến chúng tôi, thì khách hàng đang liên lạc với chúng tôi qua các giao tiếp truyền thông điện tử. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng bằng email hoặc gửi thông báo trên website thegioitongdai.com.vn. Khách hàng sẽ chấp nhận các thỏa thuận, thông báo, các thông tin hợp lệ và hợp pháp khác qua giao tiếp điện tử.

Bản quyền
Tất cả nội dung trong website này bao gồm những văn bản, hình ảnh, biểu tượng, ảnh số, phần mềm và các dữ liệu được biên dịch khác là tài sản của thegioitongdai.com.vn đuợc luật bản quyền quốc tế và Việt Nam bảo vệ. Tất cả các phần mềm sử dụng trên website này là tài sản của thegioitongdai.com.vn hoặc của các nhà cung cấp phần mềm cho thegioitongdai.com.vn, được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam cũng như luật pháp quốc tế.

Quyền và giới hạn sử dụng website
Người dùng, bao gồm khách hàng và người xem, Đại lý, nhà Cung cấp được quyền truy cập website thegioitongdai.com.vn thông qua tài khoản cá nhân (có thể có hoặc không có). Ngoại trừ các nội dung tự động tải về bằng trình duyệt, người dùng không được tải về, sửa đổi từng phần hoặc toàn bộ trang web nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của thegioitongdai.com.vn

Các website khác không được dùng công nghệ khung để lồng ghép thương hiệu, logo và các thông tin độc quyền khác, bao gồm các ảnh, văn bản, giao diện trang web, biểu mẫu. Các website khác không được phép khai báo tên và các thương hiệu của thegioitongdai.com.vn trong các thẻ meta hoặc trong các đoạn văn bản ẩn trên các website này nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của thegioitongdai.com.vn


Các website khác có quyền liên kết tới trang chủ của thegioitongdai.com.vn chỉ khi các website chứa liên kết này không nhằm mục đích lừa đảo, không nhằm mục đích mô tả sai lệch, xúc phạm hoặc có những nội dung đối nghịch với các mô tả hàng hóa, dịch vụ của thegioitongdai.com.vn

Quyền sử dụng website này không bao gồm chuyển nhượng hoặc bán lại các nội dung thông tin trên website.

Các điều khoản, sửa đổi và huỷ bỏ.
Chúng tôi được phép thay đổi các điều khoản, các chính sách và những điều kiện sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào.
Các thay đổi này sẽ được thông báo trực tiếp trên website tại thời điểm thời điểm thay đổi.

 Hạn chế sử dụng

thegioitongdai.com.vn  không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

1.   Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.

2.   Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây  phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

3.   Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.

4.   Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

5.   Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.

6.   Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

7.   Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

8.   Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

9.   Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

10. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của thegioitongdai.com.vn

11. Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

 

 Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Do vậy:

1.   Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.

2.   Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.

3.   Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

4.   Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.

5.   Website của thegioitongdai.com.vn có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của thegioitongdai.com.vn. thegioitongdai.com.vn không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó. 

Xin cám ơn,

0903.379.585